VỀ CHÚNG TÔI

TOP ĐIỆN MÁY là thương hiệu online của Công Ty TNHH một thành viên thương mại Đức Thành, cùng với siêu thị Long Bình hay còn gọi là Long Bình Plaza, chúng tôi tự hào là nhà phân phối số 1 miền Bắc cho các sản phẩm điện gia dụng, điện lạnh của các nhãn hàng nổi tiếng như Panasonic, Daikin, Casper, Midea, LG, Toshiba, Samsung…

TOP ĐIỆN MÁY được thành lập năm 2019 với sứ mệnh đưa công nghệ 4.0 vào phục vụ khách hàng. Chúng tôi cam kết mang những sản phẩm tốt nhất, với chi phí thấp nhất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng mọi lúc (24/7), mọi nơi chỉ bằng một vài cú click chuột.

Long Bình Plaza được thành lập những năm 2000, là một trong những khu tổ hợp vui chơi – siêu thị – nhà hàng lớn nhất huyện Thường Tín. Hiện Long Bình Plaza đang là tổng kho điện gia dụng, điện tử điện lạnh lớn nhất Miền Bắc, cung cấp nguồn hàng cho hơn 2000 đại lý cấp 1, cấp 2 tại Miền Bắc. Ngoài ra chúng tôi còn có tổng kho số 2 tại Hoàng Mai và tổng kho số 3 tại KCN Phố Nối Hưng Yên để phục vụ khách hàng thuận tiện và nhanh chóng.

 

0888180050